SÚNG BẮN ĐINH BỊ VÀO NƯỚC

SÚNG BẮN ĐINH BỊ VÀO NƯỚC

  • Tại sao Súng bắn đinh lại có hiện tượng vào nước:

– Các máy nén khí sử dụng cho Súng bắn đinh thường sử dụng các Máy nén khí Pít tông, công suất vừa và nhỏ, giá thành thấp nên cấu tạo máy thường bị giảm bớt các thành phần tách lọc nước, bụi,… đầu khí vào và điều áp, lọc,… phía đầu khí ra.

– Do vậy, Khí vào máy nén mang theo hơi ẩm trong không khí, dưới áp suất cao sẽ lắng đọng thành giọt và tích tụ trong bình khí của máy nén nếu máy không được xả nước thường xuyên.

– Nước này theo khí nén cấp sẽ vào trong thân Súng, làm mất tác dụng của dầu, mỡ bôi trơn, tăng ma sát giữa pít tông và xy lanh, lâu ngày tạo thành cặn trong súng hoặc nước làm trương, nở các gioăng, phớt làm kín gây kẹt súng, xước, rách gioăng phớt làm súng bị rò hơi.

  • Cách xử lý Máy nén khí và Súng khi có hiện tượng nước vào súng:

Với máy nén khí: Giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất là lắp thêm bộ lọc nước ở đầu ra của máy nén khí. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp bộ điều áp, bộ lọc nước của STNC, AIRTAC giá thành thấp, chất lượng tốt, dễ lắp đặt, sử dụng và thay thế.

 

 

Bộ điều áp kết hợp lọc tách nước

Với Súng bắn đinh: Cần tiến hành tháo rời các bộ phận của súng, vệ sinh sạch cặn, bụi, lau khô nước, bôi lại dầu, mỡ chịu nhiệt chuyên dụng. Với gioăng, phớt bị trương, nở, xước, rách cần thay thế bằng gioăng, phớt mới phù hợp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Súng bị hỏng, thay gioăng phớt.

Gioăng, phớt của súng bắn đinh

Hay liên hệ Hotline: 0969.849.655/0983.944.038 để được tư vấn hoặc website: dinhcuon.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute