Đại lý phân phối súng bắn đinh cuộn Meite

ĐẠI LÝ SÚNG BẮN ĐINH CUỘN – SÚNG BẮN ĐINH PALLE MEITE

Meite là thương hiệu về dụng cụ khí nén, đặc biệt là súng bắn đinh ghim, đinh cuộn đến từ Trung Quốc rất phổ biến ở thị trường Việt Nam nhiều năm nay.

Được thành lập vào năm 1996 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Sau hơn 20 năm phát triển, công ty đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R&D, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ. Meite tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp hệ thống khí nén công nghiệp hoàn chỉnh. Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong ngành sản xuất đồ nội thất, trang trí nhà cửa và xây dựng. , công nghiệp bao bì, công nghiệp thiết bị gia dụng, công nghiệp ô tô, thủ công mỹ nghệ và chăn nuôi và các ngành công nghiệp khác.

Meite lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, nghiên cứu và phát triển công nghệ làm cốt lõi, giới thiệu thiết bị sản xuất và công nghệ sản xuất tiên tiến trong và ngoài nước, đồng thời thực hiện sản xuất và chế tạo thông minh trong xưởng.

Meite đã nhận được một số bằng sáng chế kỹ thuật trong việc làm chủ công nghệ sản xuất và thiết kế cốt lõi R&D, đồng thời các sản phẩm của công ty đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng CE và ISO9001.

Meite lấy súng bắn đinh khí nén thương hiệu “Meite” làm cốt lõi, và lấy súng phun, dụng cụ khí nén, dụng cụ cầm tay, đinh khí nén, ốc vít và ốc vít tương ứng, phụ kiện, đúc và gia công chính xác làm cấu trúc công nghiệp cơ bản. Cung cấp các giải pháp tùy chỉnh công cụ và sản phẩm an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng toàn cầu, đồng thời cam kết cung cấp một bộ giải pháp sản xuất tự động hoàn chỉnh và các dịch vụ giá trị gia tăng cho lĩnh vực công nghiệp.

Rất nhiều khách hàng Việt Nam trong ngành gỗ, sản xuất pallet chọn súng bắn đinh Meite bởi chất lượng ổn định, giá thành thấp và quan trọng là việc sửa chữa, bảo dưỡng thực hiện dễ dàng, nhanh chóng do các phụ kiện dễ mua, có sẵn.

Công ty ATIC Việt Nam – thương hiệu dinhcuon.com bên cạnh là nhà phân phối các sản phẩm đinh cuộn, súng bắn đinh chất lượng của các thương hiệu cao cấp MAX (Nhật Bản), RongPeng (Trung Quốc), từ đầu năm 2023 chúng tôi chính thức là nhà phân phối cấp 1 của thương hiệu súng bắn đinh pallet Meite. Khách hàng mua Meite tại ATIC sẽ luôn được đảm bảo lợi ích tốt nhất:

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo
  • Phụ kiện đầy đủ, chính hãng
  • Giá thành tốt nhất
  • Các chính sách hỗ trợ mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật và Bảo hành chu đáo.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng xem trong Danh mục sản phẩm trên website dinhcuon.com hoặc liên hệt Hotline: 0983944038 để được tư vấn và Báo giá.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay