Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ATIC VIỆT NAM là Công ty chuyên về cung cấp các vật tư, thiết bị Cơ khí, Điện, Khí nén – Thủy lực, Dụng cụ cầm tay phục vụ cho sửa chữa, bảo dưỡng các các dây truyền, máy móc tại các nhà máy sản xuất.

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm đinh cuộn xoắn, đinh đóng pallet của nhiều thương hiệu đinh uy tín lâu năm sản xuất tại Việt Nam.

Đồng thời ATIC cũng là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều dòng súng bắn đinh cuộn xoắn của nhiều thương hiệu nổi tiếng như RONGPENG/China, AEROPRO/China, MAKITA/Japan, JITOOL/Korea, MAX/Japan,…

Với số lượng hàng trữ kho lớn, thời gian giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, tràn đầy sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm, ATIC luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

Bất cứ khi nào Quý khách có yêu cầu về Đinh cuộn xoắn – Súng bắn đinh – Vật tư thiết bị phụ tùng thay thế cho máy móc phục vụ sản xuất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đó sẽ là vinh dự lớn của chúng tôi để có cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng!

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách!

Thông tin liên hê: CÔNG TY CỔ PHẦN ATIC VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch: Tầng 3, số 44, ngõ 897, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline:0969.849.655– 0983.944.038.

Website: vnatic.com/dinhcuon.com/dinhpallet.com