ATIC

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ATIC VIỆT NAM là Công ty chuyên về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đinh cuộn, súng bắn đinh, vòng bi, bạc đạn công nghiệp chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cùng với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SKF, NSK, KOYO, NACHI, FAG, NTN, TIMKEN, ASAHI, IKO,… và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại vòng bi – bạc đạn từ thông dụng đến đặc chủng cho mọi loại máy móc công nghiệp. Với tất cả các dòng sản phẩm: vòng bi cầu, vòng bi côn, vòng bi đũa, vòng bi kim, vòng bi tang trống, vòng bi lệch tâm, vòng bi cho máy nghiền, gối đỡ …

Với số lượng hàng trữ kho lớn, thời gian giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, tràn đầy sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên sâu về các loại vòng bi – bạc đạn công nghiệp, ATIC luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

Bất cứ khi nào Quý khách có yêu cầu về vòng bi, bạc đạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đó sẽ là vinh dự lớn của chúng tôi để có cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng!

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách!

Thông tin liên hê: CÔNG TY CỔ PHẦN ATIC VIỆT NAM

MST: 0105153532.

Văn phòng giao dịch: Tầng 3, số 44, ngõ 897, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: hai.nguyenvan@vnatic.com.

Hotline: 0981.322.259 – 0983.944.038.

Kho vòng bi của ATIC